Trong thời đại hiện nay, sự phát triển của các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng đã dẫn đến sự bùng nổ của thị trường thiết bị vệ sinh, với sự xuất hiện của một loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình (CAGR) là 6,89% trong giai đoạn từ 2023 đến 2028, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, cùng với đó là sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, một mô hình kinh doanh vật liệu xây dựng thành một chuỗi hệ thống phân phối toàn diện được ra đời và phát triển. Đó là mô hình của hàng thiết bị vệ sinh, chuỗi hệ thống siêu thị Vật liệu Xây dựng Thật.

Vật Liệu Xây Dựng Thật – Hệ Sinh Thái Thuộc Công ty CP Minano Group

Là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Minano Group. Vật Liệu Xây Dựng Thật chuyên cung cấp các sản phẩm: Sơn Minano chất lượng cao, Đèn trang trí Minano, Ngói màu Minano, Thiết bị vệ sinh SMINANO, Thiết bị nhà bếp SMINANO, Hệ thống nước tẩy rửa sinh học, Máy lọc nước ion KIỀM điện phân SMINANO, Đồ gia dụng và smarthome.

Với sứ mệnh “Trao giá trị thật và Phát triển bền vững”, Vật Liệu Xây Dựng Thật không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cải tiến các quy trình sản xuất, kiểm tra nhằm mang tới cho khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Vật Liệu Xây Dựng Thật cũng chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nhân sự, để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm nhằm phụng sự các Quý đối tác, Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tự hào Thương hiệu nhượng quyền vật liệu xây dựng hoàn thiện công trình hàng đầu tại Việt Nam, Vật Liệu Xây Dựng Thật tự tin chinh phục các yêu cầu “khắt khe” từ thị trường và người tiêu dùng, từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu Việt.
Xuất hiện trên sóng VTV là minh chứng thuyết phục cho chất lượng uy tín của Vật Liệu Xây Dựng Thật, thương hiệu không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo để ngày càng đáp ứng tiêu chuẩn cao của thị trường, từng bước đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chuỗi Chi Nhánh Vật Liệu Xây Dựng Thật Trên Toàn Quốc

Tính đến nay, hệ thống Vật Liệu Xây Dựng Thật đã có gần 20 chuỗi Siêu thị, Showroom và Chi nhánh chính thức trên toàn quốc. Vật Liệu Xây Dựng Thật nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác bởi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành, thúc đẩy sự phát triển của từng chi nhánh trong suốt quá trình kinh doanh.

Chi Nhánh Miền Bắc

Là nơi đặt nền móng cho sự phát triển của Vật Liệu Xây Dựng Thật và Minano Group, Miền Bắc là nơi tập trung của nhiều chi nhánh nhất và quy mô lớn nhất. Với mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm siêu tuyệt vời cho không gian, ngày 09/07/2023, Vật Liệu Xây Dựng Thật ra mắt Showroom mới tại địa chỉ: Cầu vượt Tự Khoát – Thanh Trì – Hà Nội.

Các showroom thuộc chuỗi hệ thống siêu thị Vật Liệu Xây Dựng Thật đã thiết kế khu trưng bày các sản phẩm mới nhất thành nhiều khu vực riêng biệt tương ứng với đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Khi đến showroom, khách hàng sẽ không chỉ “nhìn” mà còn được đích thân “trải nghiệm”, “tương tác” với sản phẩm và công nghệ của Vật Liệu Xây Dựng Thật. Việc cảm nhận trực tiếp thay vì chỉ quan sát sát hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu được giá trị và tính năng của từng sản phẩm mang lại.

Mới đây nhất, Siêu thị Vật Liệu Xây Dựng Thật Phú Thọ chính thức được khai trương với quy mô lên đến trên 1500m2hơn 3000 sản phẩm.Đây là siêu thị lớn nhất của Minano Group mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi công trình, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hứa hẹn đây sẽ là chi nhánh bùng nổ với doanh thu lớn nhất.

Chi Nhánh Miền Trung

Luôn mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Minano không ngừng tập trung phát triển và mở rộng kinh doanh nhượng quyền với các cửa hàng thiết bị vệ sinh, đại lý, siêu thị với khu vực miền Trung. Nổi bật nhất phải kể đến mô hình kinh doanh của Nhà phân phối Hoàng Ngọc – Chi nhánh Minano lớn nhất khu vực miền trung. Hãy cùng khám phá câu chuyện và của hàng thiết bị vệ sinh của Hoàng Ngọc tại chuỗi Seri Câu chuyện kinh doanh số 9.

Chi Nhánh Miền Nam

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Vật Liệu Xây Dựng Thật đã trở thành địa chỉ mua sắm các sản phẩm vật liệu hoàn thiện công trình Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu được hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn. Vật Liệu Xây Dựng Thật đã có mặt tại Bình Dương. Với sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế lẫn thi công và mong muốn đem đến cho quý khách hàng khu vực miền Nam, một không gian mua sắm thoải mái tiện lợi để dễ dàng có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngày 27/01/2024 vừa qua, Showroom Vật Liệu Xây Dựng Thật chi nhánh Miền Nam đã chính thức khai trương tại địa chỉ Số 50 Đồng Nhì, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương.

Tổng kết

Vật Liệu Xây Dựng Thật và Minano Group luôn không ngừng phát triển, mở rộng thị trường đảm bảo nguồn cung ứng uy tín và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mang lại giải pháp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn mà không cần tốn nhiều chi phí. Hãy đến với các cửa hàng thiết bị vệ sinh và chuỗi siêu thị hệ thống của Vật Liệu Xây Dựng Thật ngay gần bạn để được hỗ trợ tư vấn và tận tay trải nghiệm chân thực nhất.


VẬT LIỆU XÂY DỰNG THẬT – TRAO GIÁ TRỊ THẬT

☎ Hotline: 086.969.1987

🌐 Website: vatlieuxaydungthat.vn

📍 VPGD & SHOWROOM: Cầu vượt Tự Khoát – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *