Ngành sản xuất sơn là ngành hàng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ những cùng với đó là khả năng cạnh tranh gay gắt từ những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu. Hiểu được điều đó, Minano Group với sứ mệnh đem các giải pháp về Sơn và Vật liệu xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà Việt, Minano không ngừng nghiên cứu và phát triển. Sự ra đời của nhà máy sơn Minano là một bước tiến lớn, đảm bảo chất lượng từ nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dùng. Hãy cùng Vatlieuxaydungthat.vn khám phá nhà máy sơn này nhé!

Nhà Máy Sơn Minano

Cùng thuộc hệ sinh thái Minano Group với Vatlieuxaydungthat.vn, Sơn Minano tự hào là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh và thi công các sản phẩm Sơn nội thất, Sơn ngoại thất, Sơn Chống Thấm và Bột bả hàng đầu tại Việt Nam.  Tuân thủ phương châm “Làm đẹp cho mọi ngôi nhà Việt”, Sơn Minano không ngừng tiên phong, thực hiện đổi mới & sáng tạo mang đến những giải pháp sơn toàn diện cho mọi công trình Việt.

Với hệ thống nhà máy sơn sản xuất trực tiếp, Minano cung cấp nhiều dòng sản phẩm với hơn 1026 màu sắc đa dạng. Sản phẩm của Minano tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nhà máy sơn được sản xuất với quy trình khép kín bán tự động. Sự nghiêm ngặt trong quản lý chất lượng đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Mở rộng thị trường, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc với hơn +200 đại lý/nhà phân phối khắp cả nước. Minano sẽ đem đến tận tay người tiêu dùng không chỉ là những lon sơn với chất lượng ưu việt, mà còn mang đến những giải pháp sơn toàn diện, lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Với tiêu chí hợp tác kinh doanh “WIN – WIN”, nhà máy sơn Minano là giải pháp tối ưu chi phí cho hệ thống đại lý/nhà phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, chia sẻ hỗ trợ cùng với giúp bạn giảm thiểu rủi ro, vấn đề khi kinh doanh và vận hành cửa hàng sơn nước.

Cách mạng xanh trong sản xuất công nghiệp sơn Minano

Xử lý chất thải trước khi xả vào môi trường chính là vấn đề quan trọng của ngành sơn. Ý thức được điều đó, Minano luôn những nỗ lực không ngừng để đảm bảo mỗi sản phẩm mang lại không chỉ là vẻ đẹp cho ngôi nhà Việt mà còn là sự an toàn cho môi trường xanh.

Minano không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất sơn, mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình sống xanh và bảo vệ môi trường. Với việc sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và các thành phần đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường, sơn Minano mang đến những sản phẩm sơn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Bằng cách nỗ lực hết mình trong công tác xử lý chất thải trong và sau quá trình sản xuất sơn, Minano góp phần tạo nên một môi trường sống tươi đẹp và bền vững cho thế hệ tương lai.

Sơn Minano – Thương hiệu sơn Việt tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu “Trao giá trị sơn thật đến người Việt”, Minano Group tự hào lọt Top 50 doanh nghiệp uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng ở đất Việt. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ Minano trong hành trình xây dựng nền tảng vững mạnh, đồng hành và phát triển ngành sơn Việt. Minano Group sẽ nỗ lực gạt hái nhiều thành công hơn nữa, mang đến những sản phẩm sơn cao cấp và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận minano

Sơn Minano chinh phục mọi khách hàng bằng điểm chạm 4 TỐT:

  • Chất lượng sản phẩm tốt: Minano cung cấp đa dạng các dòng sơn nội – ngoại thất với hơn 1026 mã màu. Mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều trải qua những đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng.
  • Dịch vụ tốt: Minano luôn tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo việc bảo dưỡng bảo trí và hỗ trợ khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Nhân viên tốt: Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực sơn. Minano tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Xử lý vấn đề tốt: “Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp” là những gì Sơn Minano hướng đến nhằm mang đến những giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho khách hàng.

Tổng kết: Sơn Minano tự hào là nhà máy sơn hàng đầu với biểu tượng của chất lượng, sáng tạo và bền vững. Với một cam kết không ngừng nghỉ phát triển chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tự tin rằng sẽ tiếp tục đem đến những giải pháp sơn màu xuất sắc nhất đến khách hàng. Hãy cùng Vatlieuxaydungthat.vn và Minano Group “Mang Sơn Việt Đến Cho Từng Ngôi Nhà Việt”, tạo nên không gian sống và làm việc lý tưởng nhất cho gia đình bạn!


VẬT LIỆU XÂY DỰNG THẬT – TRAO GIÁ TRỊ THẬT

☎ Hotline: 086.969.1987

🌐 Website: vatlieuxaydungthat.vn

📍 VPGD & SHOWROOM: Cầu vượt Tự Khoát – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *