Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Trao giá trị thật và Phát triển bền vững”, Vật Liệu Xây Dựng Thật không ngừng nghiên cứu, đổi mới và cải tiến các quy trình sản xuất, các mô hình – giải pháp kinh doanh nhằm mang tới cho khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng. Với chính sách “NHƯỢNG QUYỀN 0 ĐỒNG” – Giải pháp mới hỗ trợ kinh doanh tối đa cho các đại lý, nhà phân phối tại khu vực đã giúp Vật Liệu Xây Dựng Thật nhanh chóng mở rộng hệ thống showroom của mình.

Chuỗi hệ thống Vật liệu Xây dựng Thật: Trao giá trị, nhận niềm tin

Hệ thống nhượng quyền Vật Liệu Xây Dựng Thật là giải pháp kinh doanh đồng bộ – toàn diện & hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm chính: Sơn chất lượng cao, Thiết bị nhà bếp, Thiết bị vệ sinh. Ngoài ra, showroom còn cung cấp thêm nhiều loại sản phẩm khác như: Máy lọc nước, chất tẩy rửa chuyên dụng, vật dụng nhà bếp… tổng số lên đến hơn 2000 sản phẩm. Đại diện phía Vật Liệu Xây Dựng Thật cho biết showroom luôn có những gói sản phẩm, những giải pháp đa dạng với nhu cầu và điều kiện của người tiêu dùng, giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với các sản phẩm thông minh hiện đại, vốn được coi là “đắt đỏ” chỉ dành cho người có thu nhập cao.

Khách hàng được trực tiếp chạm và thao tác, điều chỉnh các thiết bị lắp đặt trải nghiệm trong showroom. Các thiết bị tại showroom như: Bồn cầu, bồn cầu thông minh, bếp điện từ, sen cây thông minh, máy rửa bát, trải nghiệm sơn thử các dòng sơn, nước uống từ máy lọc nước ion kiềm… tất cả tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm hoàn thiện ngôi nhà đầy đủ và đồng bộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vật Liệu Xây Dựng thật đang hoạt động với 20 showroom trên toàn quốc, mang tới sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn trải nghiệm & lựa mua sản phẩm.

Các showroom thuộc chuỗi hệ thông siêu thị Vật Liệu Xây Dựng Thật đều thiết kế khu trưng bày các sản phẩm mới nhất thành nhiều khu vực riêng biệt tương ứng với đặc trưng của từng dòng sản phẩm mới nhất bao gồm: Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh thông minh SMinano, bộ sưu tập tủ và thiết bị nhà bếp, bộ sản phẩm sơn Minano cao cấp và hệ thống máy lọc nước Ion kiềm điện phân – Hệ thống máy lọc nước đầu tiên trong chuỗi showroom.

Mỗi khách hàng khi đến với showroom đều sẽ được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn tận tình để khách hàng có thể tự mình xem và khám phá các sản phẩm. Khách hàng được trực tiếp chạm và thao tác, điều chỉnh các thiết bị lắp đặt trải nghiệm trong showroom. Các thiết bị tại showroom như: Bồn cầu, bồn cầu thông minh, bếp điện từ, sen cây thông minh, máy rửa bát, trải nghiệm sơn thử các dòng sơn, nước uống từ máy lọc nước ion kiềm… tất cả tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm hoàn thiện ngôi nhà đầy đủ và đồng bộ.

Tổng kết 

Theo ông Hoàng Đức Chung – CEO công ty cổ phần Minano Group, các sản phẩm trong hệ thống Vật Liệu Xây Dựng Thật không chỉ được nghiên cứu kỹ lưỡng mà còn được thiết kế sáng tạo và sản xuất trực tiếp từ nhà máy của công ty, giúp giảm chi phí và dễ dàng tiếp cận với thị trường người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên giàu kinh nghiệm, Vật Liệu Xây Dựng Thật cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hành và bảo trì. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp mô hình này vươn lên thành công và đạt được lòng tin từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *